25 ตุลาคม 2021

ข่าวแมนยู ซื้อ-ขายนักเตะ ตลาดนักเตะปีศาจแดง

บัวเต็ง เผย แมนยู คือสโมสรในฝัน

เจโรม บัวเต็ง ปราการหลัง วัย 32 ปี ทีมชาติเยอรมัน  แสดงท่าทีต้องการย้ายไปร่วมทัพปีศาจแดงใน ซัมเมอร์นี่ หลังจากตัวหมดสัญญากับทางเสือใต้ เมื่อเดือนที่แล้ว ละกลายเป็นนักเตะฟรีเอเยนต์ในขณะนี้  โดสื่ออิตาลี อย่าง กัลโชแมร์กาโต้ รายงานว่า มีทีมจากอิตาลีพร้อมล่าตัวบัวเต็งมาร่วมทัพ อาทิเช่น ยูเวนตุส เอซี มิลาน นาโปลี โรมา แต่สื่อดังกล่าวชี้ว่า สโมสรที่บัวเต็งต้องการย้ายไปค้าแข่งคือแมนเชสเตอร์ ยุไนเต็ด นั้นเอง

เอเยนต์ ซาอูล เผยตนกำลังจะบินมาอังกฤษ ท่ามกลางข่าวลือ ลิเวอร์พูล-แมนยูฯ 2 ทีมที่ให้ความสนใจ

เอเยนต์ของ ซาอูล ญีเกซ มิดฟิลด์ชาว สเปน และสโมสรแอต.มาดริด ตกเป็นข่าวการย้ายทีมอยู่เสมอในช่วงระยะหลังมานี้ และเมื่อเอเยต์ของเจ้าตัวได้ออกมาเปิดเผยว่ากำลัง จะบินมาที่อังกฤษ ในวันจันทร์ที่ผ่านมานี้  ท่ามกลางข่าวลือหนาหูว่า เกี่ยวโยงกับ 2 สโมสรยักษ์ใหญ่อย่าง ลิเวอร์พูล และ แมนเชสเตอร์ ยุไนเต็ด ที่ให้การสนใจนักเตะมาอย่างยาวนาน

ทั้งนี้ ซาอูล ญีเกซ ยังมีสัญญากับทางต้นสังกัดอยู่ โดยค่าฉีกสัญญาของเจ้าตัวนั้นอยู๋ราว 128 ล้านปอนด์ แต่ทางแอต.มาดริด จะตอบรับ ข้อเสนอเพียง 40 ล้านปอนด์ เท่านั้น หากตัวนักเตะต้องการย้ายไปหาประสบการณ์ใหม่ ในทีมต่างแดน 

อยากกลับบ้าน สื่อเผย ทริปเปียร์ กระสันอยากย้ายกลับอังกฤษ โดยเป้าหมาย คือ แมนยูฯ ไนเต็ด

คีแรน ทริปเปียร์ ฟลูแบ็กทีมชาติอังกฤษ ของทัพตราหมี แสดงว่าต้องการที่จะย้ายกลับไปยังดินแดนบ้านเกิด หลังเจ้าตัวตกเป็นข่าวอย่างหนักกับทางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยดีลนี้อาจจะเสร็จสิ้นในช่วงซัมเมอร์นี้ จากการเปิดเผยของสปอร์ตส สื่อดังในประเทศสเปน

ฟูลแบ็กเลือดผู้ดี วัย 30 ถือเป็นอีกหนึ่งนักเตะ มีข่าวกับปีศาจแดงมาอย่างต่อเนื่อง และถือเป็นเป็นนักเตะที่สารพัดประโยชน์ โดยเจ้าตัวเล่นได้ทั้ง ซ้าย-ขวา แถมมีที่เด็ดที่การเปิดบอลและการเติมเกมรุก 

ติดตามข่าวสารแมนยูได้ที่ >> ข่าวล่าสุดแมนยู <<